Khám phá

Xấu xí lại bị tấn công tình dục, cô gái Hàn thay đổi cuộc đời nhờ PTTM

Một cô gái Hàn Quốc đã hoàn toàn lột xác và thay đổi cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chương trình talk show nổi tiếng Hàn Quốc “Let Me In” có đăng tải câu chuyện về một cô gái trẻ được chương trình tài trợ tiền để phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều quan tâm của dư luận đặc biệt là những cô gái trẻ đang muốn diện mạo được xinh đẹp, quyến rũ hơn.

1

2

Theo như chia sẻ trên truyền hình, cô gái trẻ này thời học phổ thông bị tấn công tình dục. Sau cú sốc đau đớn cả về thể xác và tinh thần này cô gái chỉ khoác lên mình những bộ quần áo, trang phục dành cho nam giới. Với diện mạo sinh ra đã thô cứng, xấu xí lại thêm bị xâm hại tình dục cô gái càng thêm mặc cảm, tự ti về hoàn cảnh của mình.

3

4

Vẻ ngoài thô kệch vốn có của cô gái Hàn.

5

6

7

Bị tấn công tình dục khi học phổ thông càng khiến cô gái trẻ không muốn tiếp xúc với bên ngoài và cố trốn tránh bằng lớp vỏ ngoài của một người đàn ông.

Tuy nhiên, dù bên ngoài sần sùi, xấu xí lại nấp trong vỏ bọc thô cứng nhưng sâu thẳm tâm hồn cô gái này luôn mong muốn mình có thể trở thành một người phụ nữ xinh đẹp. Sau khi câu chuyện và ước nguyện mà cô chia sẻ, chương trình “Let Me In” đã chi 2.190.000 ₩ (khoảng $ 54,500 USD) ước tính tiền Việt là 1.2 tỷ đồng giúp cô phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi toàn bộ diện mạo.

8

9

Ngại ngùng diện những bộ váy, áo dành cho phụ nữ.

10

11

12

13

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái.

14

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc và cuộc đời của cô gái này đã hoàn toàn thay đổi. Cô đã cười, đã suy nghĩ tích cực và thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo Vietnamnet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button