Khám phá

Tại sao trên đồ lót của phụ nữ thường có 1 chiếc nơ nhỏ? Câu hỏi khiến CĐM tranh cãi

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã nổ ra một trận tranh cãi cho câu hỏi tại sao trên đồ lót của phụ nữ thường có 1 chiếc nơ nhỏ?

Những thông tin thú vị xoay xung quanh chiếc nơ nhỏ trên đồ lót phụ nữ dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ và thú vị.

Có thể nói rằng, quần lót là một trong những vật bất ly thân của con người nói chung và phụ nữ nói riêng. Ngay từ khi còn nhỏ, hầu hết phụ nữ đều được dạy cách sử dụng quần lót hàng ngày. Nó giúp cho người phụ nữ thêm tự tin và có cảm giác an toàn hơn. Thế nhưng, có một thực tế rằng không phải ai cũng biết đến công dụng của chiếc nơ nhỏ trên quần lót của mình.

1

Quần lót là vật bất ly thân của người phụ nữ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã nổ ra một trận tranh cãi gay gắt về câu hỏi tại sao quần lót của phụ nữ lại có nơ bên ngoài, còn của đàn ông thì không có. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra:

“Đó là ký hiệu của giới tính, cũng giống như màu sắc vậy, hồng là nữ còn xanh là nam”, “Nơ giống như một món quà, bởi lẽ nó phải được mở ra”, “Khi mặc trong bóng tối, chiếc nơ giúp phân biệt mặt trước, mặt sau”, “Nó làm tăng thêm phần nữ tính và thu hút”… cư dân mạng bình luận.

2

Nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh chiếc nơ trên quần lót.

Và câu trả lời mà các nhà thiết kế đồ lót đưa ra cũng có rất nhiều điểm trùng khớp với ý kiến của cư dân mạng.

Theo đó, mỗi hộp quà đều có một hoặc nhiều chiếc nơ, chiếc nơ trên quần lót cũng mang ý nghĩa tương tự như vậy. Nó tượng trưng cho sự lịch thiệp và là món quà chỉ dành riêng để tặng cho chị em phụ nữ. Qua đó, mọi người đều có thể hiểu rằng, dù chỉ là đồ lót nhưng nó vẫn có thể được chăm chút, nâng niu.

3

Chiếc nơ trên quần lót giống như trên hộp quà nó tượng trưng cho sự lịch thiệp.

Những chiếc nơ này cũng giúp tăng thêm sự kích thích đối với cánh mày râu. Nó giúp cho phái đẹp luôn cảm thấy vui vẻ mỗi lần nhìn thấy quần lót của mình.

Thêm vào đó, chiếc nơ này còn có công dụng rất lớn đó là giúp phân biệt mặt trước, mặt sau của chiếc quần. Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu nhằm phân biệt đồ của phụ nữ và đàn ông.

Chỉ là một chiếc nơ nhỏ được thêm vào chiếc quần lót, thế nhưng nó lại mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng. Trước đó, bạn đã biết đến những điều thú vị này xung quanh chiếc nơ trên quần lót của mình chưa?

Nguồn: https://www.yan.vn/tai-sao-tren-do-lot-cua-phu-nu-thuong-co-1-chiec-no-nho-196792.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button