Khám phá

16 hình ảnh chứng minh thế giới này tồn tại những điều dị thường không tưởng

Trái đất này luôn ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn và kỳ diệu làm cho chúng ta cảm thấy bất ngờ. Trong số đó có rất nhiều điều bí ẩn mà cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải.

Trong ảnh là hoa loa kèn đuốc hay hoa que cời nóng đỏ, tên tiếng anh là Red hot poker, nở giữa vết nứt dung nham núi lửa. Đến nay người ta vẫn không giải thích được vì sao những bông hoa này lại có thể nở ở nơi khắc nghiệt như vậy.

1

Một con dê với con ngươi mắt hình chữ nhật khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc bởi con ngươi mắt người và động vật thường có hình tròn.

2

Sàn nhà thờ Santa Maria del Fiore ở Florence ở Italy.

3

Những cây thông ponderosa cao chọc trời tại Vườn quốc gia Bryce Canyon, một số cây cao tới 46m và có đường kính hơn 1,5m.

4

Một bên là hồ nước ở Krakow, Ba Lan, một bên tuyết trắng xóa, một cảnh tượng tương phản tuyệt đẹp.

5

Loại quả có hình dáng kỳ lạ này có tên gọi là Hala, được tạo thành từ 38 – 200 múi, thường xuất hiện ở Australia và các đảo Thái Bình Dương.

6

Để giải được khối rubik này, người có bộ óc thiên tài cũng phải mất hơn 7 tiếng.

7

Con sâu bướm dưới kính hiển vi khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ.

8

Nhện mẹ cõng hàng trăm nhện con trên lưng.

9

Cây cà chua này mọc giữa nham thạch ở đảo núi lửa của Surtsey được nhà khoa học Ágúst Bjarnason phát hiện vào năm 1969.

10

Chân núi Cerro Gaital, phía sau khách sạn Campestre tại một thị trấn nhỏ bên trong một ngọn núi lửa đã tắt tại El Valle, Panama, có một rừng cây nhỏ kỳ lạ với những loài cây có phần thân hình vuông. Những cây tại đây có phần thân chia khá rõ bốn mặt với kích thước hoàn toàn đều nhau.

11

Hầm ngầm chứa hạt giống của nhân loại được duy trì ở nhiệt độ −18°С, nằm dưới độ sâu 120m, tại một vùng núi xa xôi trên một hòn đảo ở Spitsbergen, Na Uy.

12

Vào tháng 8/1994, một hiện tượng bất thường đã xảy ra ở Oakville, Washington, Mỹ, các chất dẻo dính và sệt như thạch đã rơi xuống từ bầu trời.

13

Những đám mây có hình ống và có thể kéo dài hàng trăm km xuất hiện trên bầu trời khắp Australia trong suốt thời gian giao mùa từ mùa khô sang mùa mưa.

14

Cảnh tượng kinh hoàng khi xác cá voi lâu ngày nổ tung.

15

Hiện tượng quang học dưới nước hiếm có xảy ra ở một vùng biển phía Tây Australia, do sự tập trung của hàng tỷ các tảo đơn bào và sinh vật phù du có khả năng phát sáng.

16

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button