Khám phá

Xem đường chỉ cổ tay đoán chuẩn vận mệnh và tính cách của một người

Theo Nhân tướng học, ngoài chỉ tay, độ dài đốt ngón tay cái thì hình dạng những đường chỉ trên cổ tay trái cũng có thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe, tài lộc và thậm chí cả vận mệnh tương lai của một người.

Thông thường, đường chỉ trên cổ tay trái của mỗi người mỗi khác, thế nên, Nhân tướng học quan niệm rằng hình dáng của những đường chỉ này cũng có thể giúp chúng ta khám phá nhiều vấn đề có liên quan đến sức khỏe, tài lộc, đặc biệt là vận trình công danh sự nghiệp trong tương lai của một người.

Hãy đưa bàn tay trái của mình ra trước mặt rồi cùng xem hình dáng các đường chỉ trên cổ tay của mình thuộc hình nào bên dưới và cùng khám phá đáp án bạn nhé!

1

Đường chỉ cổ tay A: Bạn là người hoạt bát và khỏe mạnh

Nếu đường chỉ trên cổ tay trái của bạn thuộc hình A thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người sở hữu tính cách lanh lợi, hoạt bát và vui vẻ, hòa đồng. Vì thế nên bạn luôn là nhân vật chính trong đám đông và lúc nào xung quanh bạn cũng có nhiều người vây quanh.

Ngoài những khía cạnh tích cực trong tính cách như trên thì bạn còn là một người có sức khỏe tốt và trường thọ. Tuy nhiên, nếu đường chỉ này bị cắt ngang hoặc có nhiều vết đứt gãy thì có thể chủ nhân sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe trong tương lai.

Đường chỉ cổ tay B: Bạn là người có tài kinh doanh và dễ thành công trong cuộc sống

Nếu đường chỉ trên cổ tay trái của bạn như hình B thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người giỏi trong các hoạt động kinh doanh buôn bán. Cũng nhờ thế nên hầu như con đường công danh sự nghiệp lẫn cuộc sống của bạn về hậu vận rất sung túc, không vướng phải quá nhiều gian khổ hay khó khăn gì.

Với những người như bạn, cho dù cuộc sống có vướng phải trắc trở hay khó khăn thì cũng sẽ có cách vượt qua và thu về “trái ngọt” cho mình. Thậm chí, vận trình tương lai của bạn thuận buồm xuôi gió và thu về thành quả tốt hơn hẳn công sức bạn đã bỏ ra. Có thể nói, từ đôi bàn tay của mình bạn hoàn toàn có thể tạo dựng nên nghiệp lớn và công thành danh toại.

Đường chỉ cổ tay C: Bạn là người sở hữu cá tính vô cùng đặc biệt và có tố chất lãnh đạo

Nếu đường chỉ trên cổ tay trái của bạn như hình C thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người sở hữu tính các vô cùng đặc biệt vì có tầm ảnh hưởng rất lớn đến mọi người xung quanh. Thậm chí, chỉ một hành động hay lời nói của bạn cũng có thể giúp định hướng và lôi kéo người khác. Cũng vì lẽ đó nên những người như bạn rất có tố chất lãnh đạo.

Nhờ mang trong mình tố chất của một người lãnh đạo nên trong công việc bạn thường hoàn thành một cách cực kỳ hoàn hảo. Tuy không cần nỗ lực quá nhiều bạn cũng đủ sức làm người khác cảm thấy nể phục.

Đường chỉ cổ tay D: Bạn là người có phúc và dễ gặp may mắn trong hôn nhân gia đình

Nếu đường chỉ trên cổ tay của bạn có hình dạng như hình D thì xin chúc mừng, bởi rất hiếm người có đến bốn đường chỉ trên cổ tay trái như bạn. Thông thường, mọi người chỉ có ba đường chỉ trên cổ tay, và nếu có tới bốn đường chỉ như thế thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất có phúc và dễ gặp may mắn trong hôn nhân gia đình bởi đây là đường chỉ cổ tay cực tốt.

Cũng nhờ thế mà nếu kết hôn thì cuộc sống gia đình của bạn luôn rất hòa thuận, trong ấm ngoài êm và hạnh phúc ngập tràn. Cả hai người đều có thể mang lại may mắn cho nhau, có khả năng biến những điều tiêu cực trong cuộc sống trở nên tích cực và ấm áp hơn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Thể thao & Văn hóa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button