Khám phá

Trước khi qua đời vì đột quỵ, Chí Tài từng chia sẻ lo ngại vì lâu nay không hề suy nghĩ đề phòng căn bệnh “đến bất ngờ và đi đột ngột”

Không ngờ sự lo ngại của cố nghệ sỹ về căn bệnh “đến bất ngờ và đi đột ngột” đã thực sự xảy ra!. Những chia sẻ lạc quan trước đó của cố nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tham gia thử thách “Đứng một chân” cách đó không lâu, chính thử thách này đã khiến Chí Tài – người trước nay chưa hề suy nghĩ về nguy cơ đột quỵ phải giật mình lo ngại về căn bệnh “đến bất ngờ và đi đột ngột” này. “Đột quỵ không có dấu hiệu sớm, khó có thể chữa trị, tỷ lệ tử vong lẫn tàn phế cao hàng đầu”.

1

Cố nghệ sĩ nhắn nhủ: “Mọi người ơi, chúng ta không thể chủ quan sức khỏe được. Các triệu chứng nguy hiểm của đột quỵ như xây xẩm chóng mặt”.

Chia sẻ về lý do thử thách chính mình, danh hài chia sẻ: “Bác sĩ nói: nếu đứng 1 chân mà không quá 20 giây thì tiềm ẩn nguy cơ cao bị đột quỵ. Mình không bị đột quỵ. Mình phải khỏe, phải hơn Đại Nghĩa!”.

Đọc lại những chia sẻ này của cố nghệ sĩ không ít người thân và người hâm mộ không khỏi xót xa.

Hiện tại, có rất nhiều nghệ sỹ thân thiết đã thể hiện tình cảm tiếc thương với cố nghệ sĩ như Dương Thanh Vàng, Tiến Luật, Thu Trang…

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/truoc-khi-qua-doi-vi-dot-quy-chi-tai-tung-chia-se-lo-ngai-vi-truoc-nay-chua-he-suy-nghi-de-de-phong-can-benh-den-bat-ngo-va-di-dot-ngot-LWV7ZrGa3G.html?fbclid=IwAR1u8pNfsq1mSdmBdbcEnnu1wmO38W4eJx7N1V0u0kPvVEIPv5pa3ggFwTE

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button