Khám phá

Trắc nghiệm tính cách: Đây là góc mặt chính diện hay góc nghiêng?

Những chi tiết nhỏ có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn.

Để khám phá tính cách của bản thân, hãy cùng trả lời câu hỏi dưới đây: Người đàn ông trong hình được chụp theo góc nào? Chính diện hay góc nghiêng?

3

Bạn lưu ý, không có câu trả lời nào là chính xác cho câu hỏi này, hãy đưa ra đáp án theo cảm nhận của bạn nhé.

ĐÁP ÁN

Mặt chính diện

1

Nếu bạn nghĩ khuôn mặt người đàn ông là mặt chính diện, điều đó cho thấy:

– Bạn tự tin nhìn vào mắt người khác, không ngượng ngùng, bạn có thể thuyết phục người khác bằng lời nói. Bạn cởi mở với điều mới lạ, dễ dàng chấp nhận chuyện mạo hiểm, thử thách, đam mê những ý tưởng điên rồ. Bạn năng động, hòa đồng và dễ tính.

– Bạn thích là trung tâm sự chú ý, thích sống một cuộc sống nhiều điều thú vị, những bước ngoặt không lường trước. Bạn thích di chuyển, không thể ngồi lâu một chỗ. Bạn coi trọng sự tự do cả trong thể hiện cá tính và trong đời sống tình cảm. Bạn sợ những ràng buộc và cách người khác thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn có quan điểm riêng trong mọi vấn đề và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình.

– Bạn là người lạc quan, luôn tìm mặt tốt đẹp trong mội việc. Bạn truyền cảm hứng cho mọi người và tiếp năng lượng cho họ. Cái tôi của bạn không cho phép bạn từ bỏ những mục tiêu đã đề ra. Những trải nghiệm mới, cảm xúc tích cực và những cuộc hành trình là điều quan trọng đối với bạn để bạn cảm thấy thỏa mãn.

Góc nghiêng

2

Nếu bạn nghĩ người đàn ông được chụp theo góc nghiêng:

– Bạn là người khiêm tốn, dễ xấu hổ. Bạn thích kiểm soát mọi việc và luôn cố gắng lường trước các tình huống. Bạn thấy lạc trôi và lo lắng khi mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát. Bạn có thể sẽ bối rối nhưng nhanh chóng tìm cách giải quyết vấn đề và vượt qua khó khăn.

– Bạn là người giữ kẽ, không thích giao tiếp với người khác. Bạn có ít bạn thân nhưng chất lượng hơn số lượng. Bạn sẵn sàng hy sinh sở thích cá nhân vì người bạn yêu quý. Bạn có thể đọc vị cảm xúc, tâm trạng của người khác qua ánh mắt. Bạn là người tận tâm, luôn chú ý những chi tiết nhỏ, để ý cảm xúc của người khác.

– Bạn biết lắng nghe người khác. Bạn là người nhạy cảm với trái tim tốt bụng, dễ tổn thương. Bằng cách vượt qua những lời xúc phạm, những khoảnh khắc không vui trong đời, bạn trở nên mạnh mẽ và giỏi chịu đựng hơn. Bạn cố gắng giữ tâm trạng tích cực, bạn thích đào sâu vào suy nghĩ và cố gắng để hiểu chính mình. Sự hài hòa và yên bình trong tâm hồn là điều quan trọng cho hạnh phúc với bạn.

Nguồn: https://www.giadinhmoi.vn/video/day-la-goc-mat-chinh-dien-hay-goc-nghieng-cau-tra-loi-noi-len-tinh-cach-cua-ban-d17155.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button