Khám phá

Trắc nghiệm tiết lộ mức độ stress của bạn

Quan sát bức hình dưới đây và chọn gam màu nổi bật nhất trong mắt bạn!

1

A. Xanh Dương

B. Vàng

C. Đen

Cùng xem mức độ stress của bạn hiện tại như thế nào nhé.

ĐÁP ÁN

A. Xanh Dương

30%

Mức độ stress mà bạn đang phải chịu đựng tương đối thấp.

Bạn là người biết cách đối phó với áp lực và khó khăn khi chúng ập đến, có xu hướng dễ quên và dễ dàng vượt qua khủng hoảng tinh thần.

Nếu có gặp phải rắc rối nào đó, bạn cũng thừa khả năng tìm ra nguyên nhân và giải quyết nhanh gọn, không để bản thân mình bị chìm trong cái hố đen tuyệt vọng và u sầu. Ngoài ra, bạn còn là người có khả năng thích nghi cực cao với mọi hoàn cảnh và môi trường sống khác lạ.

B. Vàng

100%

Bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực.

Dường như bạn có hàng núi công việc cần được hoàn thành và chúng khiến bạn như bị ngộp thở.

Hiển nhiên là bạn đang bị bế tắc trong một mớ rắc rối và vẫn chưa có cách giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh này, bạn nên dành chút ít thời gian để nghỉ ngơi, có như thế đầu óc bạn mới được thông thoáng và tỉnh táo, mới có thể giải tỏa áp lực và làm việc hiệu quả hơn. Sao bạn không thử rủ bạn bè đi chơi, nghe nhạc hay đọc sách để tĩnh tâm nhỉ, hoặc có thể ngồi thiền? Hãy làm những gì bạn muốn để được cảm thấy vui vẻ và thanh thản nhé!

C. Đen

60%

Mức độ stress của bạn ở mức tương đối cao.

Bạn là người đa sầu đa cảm và sống nội tâm, vì thế rất dễ bị tổn thương hay suy nghĩ linh tinh vì một vài chuyện nhỏ. Hơn nữa, bạn còn có trí tưởng tượng phong phú, luôn tràn đầy các ý tưởng trong đầu nên não bộ của bạn thường làm việc hết công suất.

Dường như hiện nay, bạn đang cảm thấy khó chịu và không thoải mái khi phải đè nén cảm xúc thật của mình. Có lẽ bạn đang phải chịu đựng ai đó mà bạn không ưa, hoặc phải gồng mình hòa đồng trong một môi trường mới mà bạn khó lòng thích nghi.

Có lẽ bạn nên tìm đến 1 người bạn nào đó để chia sẻ áp lực của mình hiện nay, hoặc đi du lịch để tạm quên đi những phiền muộn trong cuộc sống.

Nguồn: https://ione.net/trac-nghiem-tiet-lo-muc-do-stress-cua-ban-3607655.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button