Khám phá

Trắc nghiệm: Người khác ấn tượng về bạn vì điều gì?

Khuôn mặt thu hút bạn trước tiên trong bức tranh này sẽ cho biết bạn là người thế nào trong mắt người khác.

1

Bạn hãy chọn một khuôn mặt thu hút bạn nhất rồi xem luận giải.

LUẬN GIẢI

2

1/ Khuôn mặt trong vòng màu xanh lá cây

Đối với bạn, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là sự chân thành. Bạn rất nhạy cảm và dễ dang nhận ra sự dối trá. Bạn cũng thường sống thật với lòng mình và không làm những gì bạn không thích.

Mặt khác, bạn là người rất thân thiện nên được nhiều người yêu quý và đánh giá cao. Bạn coi trọng sự ổn định, an yên trong tâm hồn, ít chấp nhận rủi ro và thay đổi. Nếu có điều gì đó không diễn ra đúng kế hoạch, bạn thường tỏ ra lo lắng và khó kiểm soát bản thân.

2/ Khuôn mặt trong vòng màu vàng

Bạn bè và người quen mô tả bạn là một người điềm tĩnh và biết cân bằng. Trong cuộc sống, bạn rất ôn hòa và luôn tránh xung đột. Bạn còn là người hòa giải tuyệt vời trong những cuộc cãi vã xung quanh.

Bạn đã dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai của mình, nên việc cần làm còn lại chỉ là tin tưởng vào bản thân. Bạn sống hết mình và thích thử những thứ mới mẻ để bứt phá, tìm ra giới hạn của bản thân.

Tuy nhiên, bạn là người đam mê nhiều thứ nên rất khó tập trung vào một việc.

3/ Khuôn mặt trong vòng màu trắng

Bạn là người cao thượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong nhận lại điều gì. Tuy nhiên, hãy cứ tin tưởng những gì bạn đã cho đi từ trái tim mình sẽ được đáp lại xứng đáng. Lòng tốt và sự lạc quan đang giúp cuộc sống hàng ngày của bạn luôn tràn ngập hạnh phúc.

Bạn là người thường gặp may mắn. Nếu bạn sống trung thành với lý tưởng của mình thì hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.

4/ Khuôn mặt trong vòng màu xanh lam

Bạn là người thông minh, lý trí và đáng tin cậy. Bạn không thích sống ngẫu hứng nên làm gì cũng lên kế hoạch trước và cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể.

Bạn vốn là người tài năng và luôn cố gắng phát triển bản thân qua từng ngày. Tuy nhiên, bạn không nên cầu toàn quá, vì cầu toàn sẽ làm bạn căng thẳng và không bao giờ thấy hài lòng với kết quả mình đạt được.

Bạn hãy tận hưởng từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như bước ra đường cảm nhận tiết trời mùa thu, chăm sóc những đóa hoa trong vườn… Những điều này đều có thể mang đến cho bạn niềm vui!

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button