Khám phá

Trả lời đúng 3 câu đố này, bạn có thể trở thành Sherlock Holmes 2.0

Cùng trả lời 3 câu đố dưới đây để xem bạn có thể trở thành phiên bản thứ 2 của thám tử Sherlock Holmes hay không nhé.

Câu 1: Ai đang nói dối?

1

Một người đàn ông tỉnh dậy sau khi bất tỉnh hai ngày do tai nạn ô tô và bị mất trí nhớ. Bỗng dưng, có hai người phụ nữ xuất hiện ở bệnh viện. Một người tự nhận là vợ của anh ta, người còn lại nói đã có con với anh ta. Ai đang nói dối?

Câu 2: Nhà nào nghèo?

2

Sherlock Holmes 2.0 cần phải là người quan sát nhanh nhạy, sắc bén. Chỉ nhìn vào bức tranh, và dựa trên kỹ năng tư duy, suy luận nhạy bén của mình, hãy cho biết, gia đình nào nghèo?

Câu 3: Ai đã lấy trộm đồ chơi?

3

Sherlock Holmes sẽ phải nhận ra ai là kẻ trộm dưới 1 phút. Sherlock Holmes 2.0 cũng cần quan sát giỏi để giải được câu đố này trong thời gian tương ứng. Bạn có làm được không?

ĐÁP ÁN

1. Người phụ nữ váy đỏ đang nói dối, vì cô ta không mang nhẫn cưới.

2. Gia đình bên tay trái nghèo hơn. Vì gia đình có thu nhập thấp có xu hướng mua đồ ăn rẻ nhưng nhiều năng lượng hơn, như pizza, kem, bánh ngọt.

Trong khi đó gia đình giàu có hơn lại chọn những món có dinh dưỡng phong phú như rau xanh, protein, trái cây, nhưng vẫn có khả năng mua chiếc bánh red velvet cake.

3.

3

Người phụ nữ váy vàng đã lấy trộm đồ chơi. Gợi ý đã nói kẻ trộm không phải cậu bé. Cửa hàng không bán gấu nhỏ như trong túi người mẹ, hay thỏ như người đàn ông đang xách.

Cửa hàng này bán bóng và người phụ nữ váy vàng đang giấu một quả trong bụng, giả vờ mình đang mang thai.

Nguồn: Gia Đình Mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button