Khám phá

Thủy Tiên bức xúc khi bị CĐM chỉ trích: “Các bạn có lương tâm không mà nói xúc phạm người khác vậy”

Sáng 22/10, Thủy Tiên đăng tải clip quay lại cảnh cô cùng đoàn đi đến từng hộ dân để thăm hỏi, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, sửa sang nhà cửa.

1

Sau khi xem clip, một số cư dân mạng đã lên tiếng phản đối Thủy Tiên chi tiền cho những trường hợp trên vì cho rằng, việc sửa nhà, cho các em nhỏ đến trường không phải phận sự của mọi người và cô chỉ nên hỗ trợ nhu yếu phẩm, một khoản tiền đi chợ cho bà con.

2

Trước ý kiến trên, Thủy Tiên lập tức phản hồi rằng:

“Ủa mấy bạn ơi.. nhà người ta lũ lên cuốn trôi hết đồ đạt, giờ người ta mới khó khăn quá không có tiền ăn và không có tiền lo cho con người ta đi học, con người ta khóc khổ như vậy các bạn không thấy đáng giúp hay sao mà nói mình dùng quỹ sai mục đích vậy? Các bạn có lương tâm không mà nói được mấy câu nói khó nghe xúc phạm người khác vậy ạ? Các bạn có bỏ tiền giúp vào quỹ này 1 đồng nào không? Mà cho dù có bỏ ra thì cũng không phải cứ bỏ ra 50-100k là có quyền xúc phạm người khác nếu họ làm không vừa ý mình đâu ạ.

Tái thiết lại cuộc sống là chỉ cần mua lại đồ đạc xây nhà và cho con cái nghỉ học hay sao ạ? Sau này nó lớn lên thất học, nghèo đói rồi đi làm những việc gây ảnh hưởng xã hội rồi lại đi giúp tiếp hay sao? Đã giúp người ta thì phải giúp cho đến nơi đến chốn, giúp được ai thì phải thay đổi luôn cả cuộc đời họ chứ giúp qua loa để kiếm chút phước thì giúp làm cái gì? Ở nhà đi cho khoẻ. Các bạn vui lòng suy nghĩ trước khi phán xét chỉ trích 1 ai đó được không?”.

Bên cạnh đó, đa số khán giả đứng về phía Thủy Tiên và cho rằng cô đang sử dụng tiền quỹ rất hợp lý, đúng đắn. Vì trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước nên việc hỗ trợ các em ăn học đến nơi đến chốn là điều rất nên làm:

“Xem phát khóc lên được. Đúng là cho 2 bé đi học đến hết đại học thì chúng mới giúp đỡ được gia đình”

3

4

“Làm từ thiện từ gốc, điều mình luôn mong từ việc thiện nguyện (cho tiền học đại học, xây nhà), cảm giác nó triệt để và lâu dài, bền vững hơn. Chị í vừa cho cần câu còn cho thêm cá. Xúc động thật sự. Cảm ơn những người như chị Tiên”,…

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/196-1020-1-thuy-tien-buc-xuc-khi-bi-cdm-chi-trich-cac-ban-co-luong-tam-khong-ma-noi-xuc-pham-nguoi-khac-vay-ylt518071.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button