Khám phá

NS Hoài Linh, Việt Hương đăng cáo phó, thông báo sẽ chịu tang vai em trong đám tang cố NS Chí Tài tại Việt Nam

Ngoài ra, danh hài Hoài Linh cũng mong mọi người lưu ý đảm bảo an toàn mùa dịch khi đi viếng đám ma NS Chí Tài.

13 giờ 35 phút chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến cả làng giải trí Việt chấn động, công chúng cũng không khỏi bàng hoàng. Được biết, nam nghệ sĩ qua đời vì đột quỵ. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng NS Chí Tài đã không qua khỏi. Danh hài trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 62, để lại sự nghiệp dang dở với nhiều điều tiếc nuối.

Chiều ngày 10/12, NS Hoài Linh và NS Việt Hương cùng đăng tải cáo phó chính thức của cố nghệ sĩ Chí Tài trên Facebook cá nhân. Theo đó, tang lễ sẽ cử hành tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM) vào 9 giờ đến 16 giờ ngày 12/12. NS Việt Hương cho biết: “Việt Hương được sự cho phép và uỷ quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam”.

Ngoài NS Việt Hương, NS Hoài Linh cũng sẽ chịu tang vai em trong tang lễ sắp tới đây. Đính kèm với cáo phó, nam danh hài cũng nhấn mạnh điều cần chú ý trong tang lễ: mong bạn bè và khán giả lưu ý mang theo khẩu trang, nước rửa tay để đảm bảo sức khoẻ cho mình và cộng đồng vào thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra.

1

NS Việt Hương chia sẻ rằng cô sẽ đứng ra lo đám tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

2

Ngoài NS Việt Hương, NS Hoài Linh cũng sẽ đứng ra chịu tang người anh em thân thiết bấy lâu

3

Cáo phó chính thức được đăng tải

4

Ba danh hài nổi tiếng là bạn thân ngoài đời

5

Sự ra đi của NS Chí Tài và mất mát to lớn không chỉ với gia đình mà còn với anh chị em đồng nghiệp

Nguồn: https://kenh14.vn/ns-hoai-linh-viet-huong-dang-cao-pho-thong-bao-se-chiu-tang-vai-em-trong-dam-tang-co-ns-chi-tai-tai-viet-nam-2020121019273134.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button