Khám phá

Người phụ nữ chết đuối trong nhà vì ngập lụt, sau khi thông cống phát hiện ‘con chuột’ khổng lồ cùng hàng tấn rác thải gây tắc cứng

Nhà chức trách đã tiến hành xử lý hệ thống cống thoát nước và thứ họ tìm thấy còn kinh hãi hơn nữa.

Theo LADbible, một người phụ nữ 54 tuổi mới đây đã bị kẹt và chết đuối trong chính căn nhà của mình do ngập lụt, điều đáng nói là cống thoát nước của nơi này đã bị tắc bởi hàng tấn rác thải cùng một con chuột cống giả khổng lồ.

Hôm 18/9 vừa rồi, cư dân ở Magdalena Contreras thuộc thủ đô Mexico City (Mexico) đã vô cùng sốc khi lôi từ dưới cống thoát nước một con chuột giả cực kỳ lớn cùng khoảng 20 tấn rác thải, thứ đã bịt kín hệ thống thoát nước và gây ra lũ lụt cho thành phố sau nhiều ngày phải hứng chịu mưa lớn.

1

Con chuột cống giả khổng lồ được lôi lên từ dưới hệ thống cống thoát nước

Theo truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ xấu số trong vụ việc có tên là Mari, 54 tuổi. Cô đã bị đuối nước khi dòng nước lũ tràn vào nhà của mình.

Cụ thể, nước đã khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị trôi và bịt kín lối ra vào của ngôi nhà, điều này đã đẩy người phụ nữ vào tình cảnh mắc kẹt và dẫn đến cái chết thương tâm.

Vì không thấy cô Mari trong lúc mọi người di tản, hàng xóm đi tìm và sau đó đã phát hiện ra sự việc đau lòng.

2

Các nhà chức trách đã tiến hành thông tắc hệ thống thoát nước và họ phát hiện một con chuột cống giả, cực kỳ to lớn. Ngay cả người dân địa phương cũng không rõ con chuột đến từ đâu.

“Cơn lũ khiến chúng tôi phải dành 5 ngày làm việc vất vả để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng khắc phục khó khăn.

Nhóm vệ sinh đã làm sạch và vớt được hàng tấn rác thải, thứ đã khiến nhiều gia đình rơi vào nguy hiểm.

Chuyện này thật không thể chấp nhận được.”, Thị trưởng Patricia Ortiz Coutier nói. Số rác thải lớn như vậy được cho là do việc vứt rác xuống sông bừa bãi và không tuân theo các quy định về xử lý rác.

1

Con chuột giả khổng lồ được kéo lên từ dòng nước

3

Trong khi đó, những người tham gia nạo vét cống thì vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi lôi được con chuột giả kia lên. Một số người cho biết nếu có bắt gặp tình huống tương tự trên phố, chắc chắn họ sẽ bỏ chạy.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button