Khám phá

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi: Hiếu Hiền đăng video “kiếm view”, hot girl Linh Miu phát ngôn chúc mừng

Sự ra đi của danh hài Chí Tài khiến khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng. Thế nhưng trong lúc tang gia bối rối có những hành động, phát ngôn của giới nghệ sĩ gây phẫn nộ.

Tối qua, nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà tang lễ ở TP.HCM để tiễn biệt lời cuối cùng nghệ sĩ Chí Tài. Anh ra đi đột ngột vì căn bệnh đột quỵ. Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh bỏ dở công việc thẫn thờ đến đưa người bạn quá cố.

1

Trong khi ấy, ngệ sĩ Hiếu Hiền cùng bà xã gây ra phẫn nộ bởi hành động tung clip nghệ sĩ Chí Tài nằm yên nghỉ cùng với tiêu đề thiếu tôn trọng. Sự việc khiến dân mạng cũng như các nghệ sĩ khác bức xúc. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường “Hoa nở không màu” viết lên trang cá nhân: “Hiếu Hiền ơi anh đang làm cái gì vậy?”. Xuân Lan bình luận: “Chị thật sự sốc vì hành động này”.

2

Còn Hari Won, cô đăng status dằn mặt: “Anh ấy mất rồi. Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Sao phải ra đó quay anh ấy rồi up lên mạng vậy? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình còn lại xem clip đó và sẽ đau lòng như thế nào không?

Người ta mất rồi. Và chúng ta nên tôn trọng anh ấy. Đi chào một cách lịch sự được không? Mong anh mau về với vợ anh. Chị Heo (Phương Loan) chờ anh lâu lắm rồi”.

3

Vợ chồng Hiếu Hiền đã lên tiếng xin lỗi vì hành động trên. “Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến Chị Bé Heo và gia đình của anh chị. Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm! Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài nên trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân.

4

Cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát, không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình.

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quí cô chú anh chị em đồng nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến quí vị khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quí vị ! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm”.

5

Cùng với đó, phát ngôn của hot girl Linh Miu cũng bị chỉ trích thậm tệ. Cô chia sẻ: “Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời. Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời. Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật”. Việc cô dùng từng “chúc mừng” không biết là vô tình không hiểu hay cố ý gây thị phi. Sự ra đi của người tiền bối đáng kính lại để một cô hot girl dùng lời lẽ thiếu tôn trọng.

6

Loạt bình luận lên án Linh Miu:

Linh ơi đừng khẩu nghiệp nữa. Nhân quả thường đến sớm đấy, nói uốn lưỡi hãy nói, chưa xóa nạn mù chữ hay sao”.

Người xem khác lên tiếng:

“Chắc chị chưa học lớp 1 nên chưa biết dùng từ sao cho hợp hoàn cảnh”.

“Nên học lại môn tiếng Việt để có cách nói sao cho đúng đắn nha. Không ai dùng từ chúc mừng trong hoàn cảnh này, thay vì là tạm biệt thì nghe hợp lý hơn bạn nhé”

Nguồn: https://game8.vn/giai-tri/nghe-si-chi-tai-ra-di-hieu-hien-dang-video-kiem-view-hot-girl-linh-miu-phat-ngon-chuc-mung-113806

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button