Khám phá

Lạm dụng tình dục vật nuôi trong nhà, người đàn ông nhận án 3 năm tù

Được biết, người quay phim và khuyến khích tên này làm những việc bệnh hoạn lại chính là… vợ hắn.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Anh đã phải nhận án tù 3 năm sau khi “quan hệ bất chính” và ghi hình quá trình này với chú gà nuôi trong nhà.

Vile Rehan Baig, 37 tuổi, đã lạm dụng những con gà không có khả năng tự vệ cùng vợ của hắn, Haleema, 38 tuổi.

1

Chân dung tên bệnh hoạn Vile Rehan Baig

2

Haleema, vợ của Vile Rehan Baig

Tòa án cho hay, Haleema thậm chí còn quay phim trên điện thoại di động và Go-Pro để cả hai có thể xem lại. Rehan Baig sau đó đã lưu trữ đoạn phim trên máy tính ở nhà của mình trong một thư mục có tên “Family Vids”. Công tố viên Abigail Langford cho biết các sĩ quan từ Cơ quan Tội phạm Quốc gia (NCA) đã đột kích vào nhà của cặp vợ chồng này và thu được hai máy tính và một điện thoại di động.

Theo đó, các sĩ quan đã khá shock khi phát hiện đoạn video Rhen Baig thực hiện hành vi giao cấu với bầy gà nuôi tại nhà. Trong khi Haleema đứng bên cạnh quay phim, đưa ra những lời bình luận tục tĩu.

3

Ảnh minh họa

Tòa án Bradford Crown được thông báo rằng bầy gà của gia đình hắn đã chết trong vụ lạm dụng kinh hoàng. Rehan Baig đã thừa nhận hành vi lạm dụng động vật, sở hữu những hình ảnh không đứng đắn về trẻ em và tàng trữ một lượng nhỏ cocaine và cần sa. Haleema tuyên bố đang ở trong “một mối quan hệ ép buộc” với Vile Rehan Baig vào thời điểm đó và đã bỏ đi. Cô thừa nhận đã tiếp tay cho chồng trong việc quan hệ với đàn gà.

Nguồn: TheSunUK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button