Khám phá

Khám phá tính cách qua những bức họa nổi tiếng thế giới – Bạn thích bức tranh số mấy?

Là người yêu hội họa, bạn hẳn đã từng thấy qua 5 bức tranh nổi tiếng này?

Trong 5 bức tranh kinh điển thế giới này, bạn cảm thấy bức tranh nào cuốn hút nhất? Bức họa mà bạn yêu thích sẽ tiết lộ phần nào tính cách của bạn.

6

LUẬN GIẢI

1/ Tiếng thét (1893) – Edvard Munch

1

Bạn là người lạc quan, đầy đam mê; bạn mạnh mẽ ngay cả trong những thời khắc đen tối nhất của cuộc đời. Không chỉ sống trọn vẹn cuộc đời mình, bạn còn phát sáng như ngọn hải đăng để truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng rất thẳng tính, tin vào sự chân thành và không chấp nhận nói dối để làm vui lòng người khác.

2/ Cái chết của thủ lĩnh Marat (1793) – Jacques-Louis David

2

Bạn rất thích hoài niệm về những khoảnh khắc đẹp trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn vẫn sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại, cởi mở và biết lắng nghe mọi người xung quanh.

Đối với bạn, mọi chuyện thường rõ ràng chỉ có trắng hoặc đen, tốt hoặc xấu; hầu như không có chỗ cho màu xám hay những điều mập mờ. Bạn tiêu chuẩn hóa mọi thứ và mong mọi mối quan hệ trong đời mình cũng rõ ràng như vậy.

Bạn tự tin vào hiểu biết của mình bởi bạn chỉ nói ra những điều bạn thông thạo, sau khi nghiên cứu kỹ càng. Vì điều này, mọi người thường coi bạn là một người uyên thâm.

3/ Những người giúp việc hoàng gia (1656) – Diego Velázquez

3

Lối tư duy, suy nghĩ của bạn rất khác biệt: Bạn luôn để ý đến những chi tiết nhỏ nhất và thích sự sáng tạo. Vì điều này, bạn thích hoạch định cho tương lai hơn là cứ hoài niệm về quá khứ.

Bạn không có thời gian cho những việc tầm phào mà muốn dồn hết tâm sức cho sự nghiệp. Đối với bạn, sự nghiệp thành công chính là cách tự khẳng định bản thân nên đôi khi bạn còn chấp nhận hy sinh các mối quan hệ cá nhân cho công việc.

4/ Đêm đầy sao (1889) – Vincent van Gogh

4

Bạn thích đọc sách, vẽ tranh và thưởng thức các loại hình nghệ thuật để thư giãn và bồi đắp cho tâm hồn. Đôi khi bạn đắm chìm vào nghệ thuật như để quên đi sự khắc nghiệt của cuộc sống thật. Bạn có nhiều ước mơ và khát vọng nhưng lại chưa đủ dũng khí để bứt phá.

Tuy vậy, bạn luôn thể hiện sự lạc quan, ngay cả trong khoảnh khắc tồi tệ nhất nên không có bão táp nào trong cuộc đời đủ vùi dập bạn.

5/ Sự dai dẳng của ký ức (1931) – Salvador Dali

5

Bạn bè luôn đánh giá bạn là người hài hước, thú vị và thông minh. Bạn rất thích những lời khen ngợi này và đặc biệt quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình.

Bạn có lòng tự trọng cao, đôi khi còn hay tự ái, bạn thích trở thành tâm điểm của sự chú ý mọi lúc mọi nơi. Vì điều này, bạn luôn tích cực hoàn thiện mình để trở nên vượt trội. Bạn cầu toàn và tự tin vào chính mình ngay cả trong những thời khắc tồi tệ nhất.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button