Khám phá

Hà Nội: 12 ô tô đâm liên hoàn trên cầu Nhật Tân gây ùn tắc nghiêm trọng

Trong lúc di chuyển, hàng loạt xe ô tô đã xảy ra va chạm, đâm nối đuôi nhau trên cầu Nhật Tân (Hà Nội). Vụ tai nạn gây ùn tắc nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 27/9, trên cầu Nhật Tân hướng từ sân bay Nội Bài về nội thành Hà Nội. Vào khoảng thời gian này, trên cầu đã xảy ra 3 vụ tai nạn liên hoàn trong khoảng cách từ 150 – 200m làm nhiều xe đâm dồn vào nhau.

1

Cầu Nhật Tân, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh mạng xã hội Facebook).

Tại hiện trường, vụ tai nạn liên hoàn chia làm 3 vị trí. Top xe đầu gồm 5 xe đâm liên tiếp nối đuôi nhau. Phía sau là một top 2 xe và một top 5 xe cũng đâm nối đuôi nhau. Tổng cộng có 12 xe xảy ra va chạm trên cầu.

Trao đổi với chúng tôi vào tối cùng ngày, một lãnh đạo Đội CSGT số 2 đã xác nhận vụ va chạm trên và cho biết, hiện lực lượng đang có mặt phân luồng, giải quyết vụ va chạm.

“Hiện các công tác khám nghiệm, giải quyết hiện trường đang được hoàn tất”, vị lãnh đạo thông tin thêm. Thông tin ban đầu, do đường trơn và tầm nhìn bị ảnh hưởng bởi thời tiết có mưa, tài xế không làm chủ được tốc độ nên đã xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-12-o-to-dam-lien-hoan-tren-cau-nhat-tan-gay-un-tac-nghiem-trong-162202709214223224.htm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button