Khám phá

Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài ôm gấu bông hình heo, bật khóc xin mọi người hãy để anh yên nghỉ

Hình ảnh nữ ca sĩ Phương Loan ôm gấu bông hình chú heo, mắt ngấn lệ chia sẻ về sự ra đi của người chồng thân thương khiến khán giả không khỏi xúc động.

Trên kênh Youtube “Thúy Nga” mới đây đã chia sẻ đoạn video ghi lại cuộc phỏng vấn của VietFace TV với các nhân vật gồm: Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Lâm, anh Chí Thiện – anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài, bà Linda Trần – người chịu trách nhiệm lo thủ tục và chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài và ông Sean Hadad – Quản lý nhà quàn Peek Family.

Được biết vì có quá nhiều thông tin không chính xác xung quanh sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài lẫn việc đưa thi hài về Mỹ, phía gia đình đã thông qua đây để lên tiếng đính chính.

Từ khi hay tin xấu của chồng, ca sĩ Phương Loan không nhận phỏng vấn hay xuất hiện trên truyền thông nhưng bắt buộc phải lên để thông tin tình hình hiện tại của tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài và đính chính những đồn đoán không hay.

1

Theo chia sẻ, nghệ sĩ Hoài Tâm cùng Hoài Phương – chồng nghệ sĩ Việt Hương và gia đình nhiều ngày qua đã cùng nhà quàn Peek Family lo liệu thủ tục, chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài chu đáo. Đồng thời thay nhau động viên chị Bé Heo – ca sĩ Phương Loan trước cú sốc quá lớn này.

Về việc gia đình không có một ai được vào đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài ở sân bay, phía đại diện nhà quàn Peek Family cho biết đó là quy định nhiều năm nay. Việc thời gian làm thủ tục nhận thi hài kéo dài, có thể lên đến mười mấy tiếng đồng hồ nên không cho gia đình đi theo. Ngoài ra, phía nhà quàn sẽ tiến hành sửa soạn lại cho cố nghệ sĩ Chí Tài cho tươm tất, đẹp đẽ, đồng thời lo giấy tờ để được thiêu và đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Đó là lý do tại sao thi hài đã đến Mỹ từ chủ nhật nhưng đến thứ 3 người thân mới được gặp.

2

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn với kênh VietFace TV, ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người nghẹn ngào khi ôm gấu bông hình heo khư khư trên tay. Khi được hỏi về sự ra đi của chồng, chị bé Heo chỉ mong mọi người hãy để anh yên nghỉ. Về chú heo trên tay, đó là kỉ vật mà cố nghệ sĩ Chí Tài mua tặng lúc còn sinh thời.

“Mặc dù anh Tài đã về ngày chủ nhật nhưng bé Heo vẫn chưa được gặp anh. Bé Heo xin mọi người hãy yên nghỉ và ra đi được bình an, xin đừng nói gì nữa hết. Con heo này là anh Tài mua cho bé Heo, mỗi lần đi đâu hay lên máy bay đều ôm theo nó để ngủ và bây giờ muốn để nó chung với anh Tài” – Chị Bé Heo chia sẻ.

3

4

Được biết lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài gọi bà xã là Bé Heo vì cô tuổi Hợi. Trong ngôi nhà của cả hai ở Mỹ đâu đâu cũng thấy hình các chú heo, biết vợ thích heo nên mỗi lần đi diễn về, quà của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc nào cũng là gấu bông, tượng…đều có hình heo.

Liên quan đến những thông tin không chính xác và việc một số Facebooker, Youtuber chia sẻ lời lẽ không chuẩn mực về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, anh Chí Thiện và nghệ sĩ Hoài Tâm mong muốn tất cả hãy giữ lương tâm, đừng khiến gia đình thêm đau lòng.

“Anh Chí Tài đã về tới nhà. Quý vị là fan, thương anh một thì chúng tôi càng thương gấp 10 lần. Tình cảm không bao giờ nói ra hết. Lời nói của quý vị như một con dao, đôi lúc làm cho người ta nhìn thấy càng đau xót” – Nghệ sĩ Hoài Tâm chia sẻ.

5.

Tang lễ tại Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra trong 2 ngày 18,19/12. Trong đó lễ viếng diễn ra từ 11h – 17h ngày 18/12. Vào lúc 13h ngày 19/12, thi hài sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Nguồn: Khỏe và Đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button