Cần biết

Điện thoại Oppo là của nước nào?

Điện thoại di động Oppo là của hãng nước nào sản xuất, có bền không, chụp hình có đẹp không, giá bán có đắt không, loại nào dùng tốt…

Điện thoại Oppo của nước nào

Điện thoại di động Oppo là một sản phẩm của Trung Quốc. Oppo trong tiếng Trung Quốc đọc gần giống Apple nhưng đây là một hãng độc lập, các smartphone của hãng chạy trên nền tảng Android, trong khi đó điện thoại của Apple chạy iOS.

Oppo có giấy phép đăng ký toàn cầu (trên 140 quốc gia), với một lịch sử khá lâu đời chuyên phục vụ tại các thị trường Bắc Mỹ ( chủ yếu Mỹ, Canada, và một phần Mexico ), châu Âu và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới, nổi tiếng nhất là đầu đĩa Bluray (số 1 thị trường Mỹ, top đầu ở Châu Âu).

Tại Việt Nam, Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật và Khoa học Oppo (gọi tắt là Oppo Việt Nam) được thành lập từ năm 2012 là một đơn vị độc lập với hãng sản xuất Oppo, chuyên phân phối điện thoại di động của hãng này.

Theo số liệu từ IDC, thị phần smartphone Oppo hiện đang đứng thứ hai tại Việt Nam, khoảng 20%, chỉ sau Samsung. Trong giai đoạn từ 2014-2015, Oppo tăng trưởng gấp 2,5 lần tại Việt Nam.

Điện thoại Oppo của Trung Quốc

Điện thoại Oppo của Trung Quốc

Điện thoại Oppo có bền không

Oppo gây ấn tượng tại thị trường Việt Nam với thiết kế mỏng, bắt mắt và được hoàn thiện khá tốt. Tất nhiên, khó có thể so sánh Oppo với các sản phẩm của Apple nhưng với chất liệu hoàn thiện tương đối cao cấp, điện thoại Opple ở mức có thể chấp nhận được.

rong nhiều sản phẩm cao cấp, Oppo sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp Poly Cacbonat rất chắn chắn để gia công phần vỏ máy, một loại nhựa đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất vỏ điện thoại.

Điện thoại Oppo

Điện thoại Oppo có thiết kế hao hao giống iPhone của Apple

Cũng như Apple, Oppo nhập các linh kiện điện tử của Samsung với công nghệ phần cứng mới nhất luôn được cập nhập và nâng cấp ở những sản phẩm tung ra từng thời điểm. Vì vậy mà sản phẩm điện thoại của hãng này có hiệu năng xử lý khá tốt , giúp cạnh tranh được với các hãng có tiên tuổi.

Giá bán điện thoại di động Oppo

Oppo định vị phân khúc khách hàng giá rẻ và tầm trung nên các sản phẩm của hãng này thường có giá cạnh tranh hơn Apple và Samsung.

Giá điện thoại của Oppo phổ biến từ 4-6 triệu đồng/ chiếc. Tuy nhiên, cá biệt cũng có sản phẩm trên 10 triệu đồng dành cho phân khúc tiệp cận với cao cấp.

Giá bán điện thoại Oppo

Khoảng giá bán điện thoại Oppo khá rộng
Có nên mua điện thoại di động Oppo

Đây là một câu hỏi khó trả lời bởi tùy theo túi tiền, nhu cầu, sở thích, hiện nay có rất nhiều lựa chọn về điện thoại di động. Nếu để có một chiếc máy ổn định, bền, đẹp thì có lẽ nhiều người sẽ chọn Apple. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn Samsung, LG, HTC, Sony, Asus…

Tuy nhiên, Oppo cũng có thể là một lựa chọn cho những khách hàng trẻ tuổi, không quan tâm nhiều tới yếu tố thương hiệu và xuất xứ hàng hóa.

Khi mua điện thoại Oppo, bạn cần chú ý kiểm tra kỹ thông tin về cấu hình, tình trạng máy, chế độ bảo hành, hàng có chính hãng hay không.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button