Khám phá

Cryptic – loạt câu đố kinh dị không dành cho người yếu tim (P13)

Cùng thử thách trí não của bản thân đồng thời nâng cao khả năng suy luận phán đoán qua loạt câu đố Cryptic kinh dị dưới đây nhé!

Câu 1:

Tôi đã gặp một cơn ác mộng.

Trong giấc mơ, ai đó đã cố gắng để siết cổ tôi.

Bộ mặt của kẻ tấn công mờ như nó được bao phủ trong sương mù vậy. Do đó tôi không thể nhìn rõ được đó là ai.

Tôi cố gắng thoát khỏi đôi tay ấy nhưng đành bất lực. Tôi chỉ cảm thấy ý thức của mình từ từ biến mất…

Tôi tỉnh giấc trong tình trạng mất đi hoàn toàn ý thức của mình – y như trong giấc mơ. Mồ hôi bắt đầu tuôn ra.

Nếu tôi tìm thấy được một số dấu tay trên cổ của mình thì nó sẽ trở thành một phần của một câu chuyện ma – tôi nghĩ, rồi tôi đi vào phòng tắm để cởi quần áo ra. Rồi khi nhìn vào gương, tôi như đóng băng.

Chúng đã ở đó.

Các dấu tay màu tím.

Nhưng nó không phải trên cổ của tôi, mà là trên cổ tay tôi.

Tại sao lại như vậy?

avt

Câu 2:

Một đôi nam nữ đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại chốn đau thương, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Cậu phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già, sao trên người những con cá không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Cậu con trai nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao?

Câu 3:

Mẹ nó, cái thế giới này toàn lũ đạo đức giả. Như hôm nay tôi mới thụ lý án một vụ hiếp dâm, tên giáo viên 60 tuổi, ngoài mặt với mọi người thì cứ tỏ ra đạo mạo nghiêm túc cho đến khi hắn hiếp dâm 3 nữ sinh 17 tuổi ngay trong lớp học sau giờ tan trường. Hắn, gã đạo đức giả đã bị nạn nhân chống trả và té xuống từ tầng 5 rồi tử vong ngay sau đó. Đúng là đáng đời!

Câu 4:

“Ta sẽ biến điều ước của con thành hiện thực. Nhưng chỉ một thôi”. Một ông Bụt xuất hiện trước mặt một cô bé và nói:

Cô bé vừa khóc vừa nói:

“Hãy khiến tất cả mọi người trong gia đình con biến mất. Con vô cùng ghét họ”.

Sáng hôm sau cô bé bước xuống phòng ăn dưới nhà, nhưng cha, mẹ và anh trai cô bé vẫn ở đó như thường lệ. Cô bé cảm thấy hối hận vì những gì đã ước. Đêm hôm đó ông Bụt lại xuất hiện:

“Giờ con đã hạnh phúc chưa?”

“Xin Người hãy thu lại điều ước của con.” Cô bé nói.

“Một khi điều ước đã được thực hiện thì không thể rút lại được.”

Cô bé lại khóc. Tại sao gia đình cô bé lại không biến mất?

Câu 5:

Tôi tỉnh dậy vào buổi sáng thì thấy tay mình đầy máu. Nhưng kỳ lạ thay trên người tôi không thấy có vết thương nào! Tại sao lại như vậy?

ĐÁP ÁN

Câu 1:

Thực chất anh chàng này vốn bị mộng du. Anh ta thường đi ra ngoài trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê và giết người. Những vết bầm tím trên cổ tay của anh ta chính là lúc anh ta đang cố gắng bóp cổ nạn nhân thì người này chống cự, cố kéo tay anh ta ra nên mới để lại vết bầm trên cổ tay.

Câu 2:

Khi cậu con trai nhảy xuống sông cứu bạn gái, đã từng nắm vào một thứ giống như rong rêu, cậu đã thả tay ra. Sau đó, khi nghe xong câu trả lời của ông già, cậu mới biết, lúc đó, thứ cậu nắm được không phải là rong rêu mà là tóc của cô bạn gái.

Câu 3:

60 tuổi thì sao đủ sức cưỡng hiếp 3 nữ sinh 17 tuổi? Thực ra nữ sinh giết người rồi giả vờ bị hại, chúng mới là đạo đức giả

Câu 4:

Gia đình hiện tại mà cô bé sống cùng không biến mất bởi vì đó không phải là bố mẹ ruột của cô bé, nói cách khác thì cô bé là con nuôi của nhà này. Do đó khi cô bé ước gia đình mình chết đi thì gia đình mà cô đang sống không có ai chết cả, mà thay vào đó cô bé đã gián tiếp giết gia đình thật của mình. Do đó cô bé mới hối hận và khóc lóc.

Câu 5:

Buối tối khi ngủ say, người này vô ý đập chết muỗi nên tay bị dính máu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button