Khám phá

Chọn đôi bạn cho là đang yêu sâu đậm nhất để biết chuyện tình cảm của bạn tươi sáng hay mịt mù

Người đang yêu nào cũng muốn chuyện tình mình lâu dài và bền vững, bài trắc nghiệm nhỏ sau đây sẽ giúp bạn “khám sức khỏe” cho tình yêu hiện tại của mình.

Hãy chọn hình bóng cặp đôi thu hút bạn nhất rồi đọc luận giải.

1

LUẬN GIẢI

Cặp đôi 1

Anh ấy có tất xấu, gia đình anh ấy không hoàn toàn như bạn nghĩ… có vài điều khiến bạn vẫn lo lắng về mối quan hệ này, nhưng bạn cần hiểu rằng người ấy đáng tin và bạn có thể suy nghĩ lạc quan về tương lai của hai người. Người ấy cũng đã xác định quan hệ lâu dài và tin tưởng bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đến với người ấy vì lợi ích cá nhân thì bạn nên suy nghĩ lại bởi mọi toan tính sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi và căng thẳng, không đem đến hạnh phúc. Hãy sống thật với con tim mình, chân tình với người yêu thì tình yêu sẽ đơm hoa kết trái!

Cặp đôi 2

Bạn đang cố gắng vun vén mối quan hệ của mình bằng cái nhìn tích cực, lạc quan. Đôi khi, bạn còn phớt lờ đi những khuyết điểm của đối phương, kể cả khi những người xung quanh bạn đã chỉ ra chúng.

Người yêu/ bạn đời của bạn có vẻ là người hay lo nghĩ, người ấy thường có những suy nghĩ tiêu cực nên mối quan hệ của hai bạn vẫn “dậm chân tại chỗ” và chưa thể phát triển thêm. Bạn hãy làm cho người ấy hiểu rằng bạn tin tưởng họ và hai người có thể tiến xa hơn nữa nếu cùng nhau cố gắng.

2

Cặp đôi 3

Bạn đang ở trong một mối quan hệ “màu hồng”, mọi việc đều diễn ra ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, vì một mối quan hệ quá an toàn vẫn tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn.

Hãy dành thời gian để nhìn lại những kế hoạch cả hai chưa thực hiện, những lời hứa mà người ấy đã lãng quên. Bạn có thể chưa hiểu đối phương như bạn nghĩ bởi người ấy có thể hay ghen tuông, không chân thành, lười biếng… hoặc có những tật xấu khó chấp nhận mà bạn chưa biết tới.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng về đối phương về cả tính cách và thói quen của người ấy. Tuyệt đối không nên “thần thánh hóa” người yêu quá mức để sau này cảm thấy hụt hẫng.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button