Cần biết

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Bưu điện

Bảng giá dịch vụ, các chi phí sinh thường, sinh mổ tại Bệnh viện Bưu điện…

Sinh con ở Bệnh viện Bưu điện có tốt không?

Hiện có nhiều mẹ chọn Bệnh viện Bưu điện để sinh con vì nơi đây có cơ sở khang trang, sạch sẽ và tương đối vắng vẻ.

Theo lời khuyên của bác sĩ công tác tại viện, các thai phụ có thể đăng ký hồ sơ sinh ở bệnh viện vào khoảng tuần 32 trở đi.

Cũng giống như các bệnh viện công khác, khi sinh con tại bệnh viện Bưu điện, thai phụ có 2 lựa chọn – hoặc sinh thường ở khu bảo hiểm hoặc chuyển lên khu dịch vụ. Chi phí dao động từ 5-15 triệu đồng tùy theo.

Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện

Một điểm đặc biệt của bệnh viện đó là khi đến đây khám các thai phụ có thể đăng ký lưu trú tại các phòng bệnh VIP với giá cả tương đối phải chăng (mức giá tham khảo là 500.000 đồng/ ngày đối với loại phòng 2 giường và 300.000 đồng/ngày với loại phòng 3 giường).

Nếu muốn đăng ký sinh con ở BV Bưu điện, chỉ cần đến quầy tiếp đón của bệnh viện, mua 01 phiếu khám thai để vào khám tại phòng khám sản. Khi vào khám, phòng khám sản sẽ cấp cho sản phụ 1 sổ khám thai. – Sau đó, định kỳ thai phụ đến khám theo lịch hẹn của bác sỹ ghi trong sổ khám thai.

Đến lúc đẻ mẹ bầu vào viện để làm thủ tục lên khoa sản (Mang theo sổ khám thai và tất cả kết quả siêu âm, xét nghiệm của những lần khám trước.

Địa chỉ Bệnh viện Bưu điện

Cơ sở 1: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội – Tel: 04 6402308 – Fax: 04 6402272

Cơ sở 2: Số 1 Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 04.9761129 – Fax: 04.8212897

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button