Khám phá

Chỉ 2% số người giải mã được những bức ảnh này trong 30 giây, còn bạn? (P1)

Những bức ảnh này rất đời thường, nếu chỉ xem qua thì chẳng có gì đặc biệt, nhưng nếu chịu chú ý quan sát và động não, có thể bạn sẽ nhận ra điểm bất thường trong đó đấy!

1. Đi du lịch về, người đẹp tải bức ảnh lên mạng khoe bạn bè, thế nhưng có 1 người bạn sau khi xem đã khẳng định bức ảnh này là sản phẩm của photoshop, vì có 1 chi tiết cực vô lý trong nó, bạn có nhận ra chi tiết đó không?

1

2. Sau khi chụp xong bức ảnh, cô gái xem lại và giật mình sợ hãi, cảm thấy bản thân mình thật may mắn vì đã thoát chết, bạn có nhận ra nguy hiểm gì đang rình rập cô gái không?

2

3. Cặp đôi này đang chụp bức ảnh 20 năm kỷ niệm ngày cưới của mình, họ đang rất vui vẻ, thế nhưng có 1 điều khiến sau khi vừa bấm máy, người thợ chụp đã sợ hãi làm rơi cả máy ảnh, bạn có nhận ra là điều gì không?

3

4. Sau khi đăng bức ảnh khai trương này lên, quán thịt nướng đó đột nhiên đông khách lạ thường, bạn có hiểu lý do tại sao?

4

5. Vừa chuyển về nhà mới, cô người yêu xinh đẹp đã vội chụp lại bức ảnh để khoe người yêu của mình, nhưng sau khi vừa xem ảnh, anh chàng nhất quyết đòi chia tay cô gái, bạn có thể giải thích cho cô ấy lý do tại sao không?

5

6. Đây là bức ảnh có 1 điểm cực vô lý, thế nhưng khi hỏi 10 người đàn ông, thì cả 10 người đều không thể tìm ra nổi điều vô lý đó, còn bạn thì sao ?

6

7. Cô gái nào tóc dài nhất trong 6 cô gái này?

7

ĐÁP ÁN

1. Hướng gió có sự đối lập, gió thổi vào lá cờ và gió thổi vào áo cô gái ngược nhau.

8

2. Có con cá sấu dưới kia kìa.

9

3. Con rắn đang bò lên, sắp cắn người đàn ông rồi!

4. Mr Bean lấp ló đằng sau kìa.

5.. Có đôi giày nam trong phòng, chứng tỏ cô gái ngoại tình.

6. Cái bóng của máy bay bị sai, lẽ ra nó phải ở bên kia mới đúng.

10

7. Cô số 6 có mái tóc dài nhất, vì nó dài quá nên cô ấy còn phải cầm trên tay kia kìa!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button