Khám phá

Bạn tìm thấy bao nhiêu điểm khác biệt trong 2 bức tranh, đáp án tiết lộ sở trường của bạn

Nếu bạn cũng đang tò mò và muốn khám phá con người mình ngay, thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm đơn giản nhưng cực hiệu quả dưới đây nhé!

1

Bạn đã có đáp án của mình chưa?

Cùng lật bí mật ẩn sâu những con số nào!

1. Có 5 điểm khác biệt

Bạn là người luôn cảnh giác trước mọi vấn đề cuộc sống.Bạn là người nhạy bén, khả năng phản ứng nhanh trước mọi tình huống và khá cảnh giác. Bạn thường có cách đáp trả mạnh mẽ trước những lời trêu chọc thiếu tế nhị hoặc bất kì cuộc tranh cãi vô lí nào. Khi đối mặt với mọi vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trong công việc lẫn cuộc sống, bạn luôn là người đầu tàu, đưa ra những ý tưởng độc nhưng cũng rất “điên”. Chính vì điều này, mọi người rất thích được ở cạnh và quý mến bạn vì họ luôn tìm được cảm giác an toàn, vui vẻ và dễ chịu nhất. Sau tất cả, bạn là người có tố chất làm lãnh đạo rất tốt đấy.

2. Có 6 điểm khác biệt

Bạn là người sống lí trí.Bạn là người khá lạnh lùng, sâu sắc và lí trí. Trong mọi việc, bạn luôn suy nghĩ thấu đáo và cẩn trọng, khó có điều gì có thể qua mắt bạn. Dù người khác có che giấu tài tình đến đâu, thì bạn cũng sẽ có cách tìm ra được chân tướng sự việc. Bạn luôn có sự rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Trước mọi quyết định, bạn sẽ dùng lí trí thay cho cảm xúc.

Những điều này giúp bạn dễ dàng đạt được thành công, nhưng đôi khi, nó lại làm tổn thương người khác. Bản thân bạn cũng vô tình đánh mất những cảm xúc thiêng liêng tạo hóa ban cho con người và cả việc cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn là, hãy mở lòng và bao dung hơn khi còn có thể.

3. Có 7 điểm khác biệt

Bạn là người học hỏi rất nhanh, xử lí vấn đề cực nhạy bén.Bạn là người có sự hiểu biết, khả năng nắm bắt vấn đề và lí luận tốt. Trong mọi việc, bạn luôn biết phân tích để chắt lọc, giữ lại cho mình những yếu tố có lợi cho sự học hỏi. Đôi khi, bạn không thể nhìn nhận sự việc một cách toàn diện nhưng lại có khả năng nhìn rõ tường tận một phương diện nào đó. Nhờ học hỏi và tiếp thu nhanh, nên bạn không phải dồn quá nhiều tâm sức vẫn có thể đạt được thành tích hơn người. Cuộc đời bạn nhờ thế cũng nhẹ nhàng và rộng mở hơn.

4. Có 8 điểm khác biệt

Bạn là người có tài năng nghệ thuật.Bạn là một người rất có mắt thẩm mĩ và có năng khiếu về thời trang, nghệ thuật. Bạn hoàn toàn là người có thể sáng tạo nên trào lưu khi đã đủ tầm ảnh hưởng. Trong tất cả các mối quan hệ, bạn là người luôn được chào đón và mọi người thường muốn trưng cầu ý kiến của bạn ở các lĩnh vực làm đẹp, giải trí. Lớn thì nhà cửa đất đai, nhỏ thì quần áo, trang sức, bạn luôn có những lời góp ý độc đáo mà họ có thể thực hiện được.

Số điểm khác biệt trong hai bức ảnh trên là 8, đó là:

2

Cùng xem lại hai bức ảnh nhé!

1. Các loại sách khác nhau trong tủ.

2. Kính của giáo viên.

3. Chân của giáo viên.

4. Khoảng hở dưới bàn của giáo viên: một bên thấp, một bên cao.

5. Sách của nữ sinh ngồi bàn đầu tiên: một bên có, một bên không.

6. Tay của cậu bé ngồi bàn đầu.

7. Chân của bạn nam ngồi hàng thứ hai bên trái: một bên bỏ trong ghế, một bên bỏ phía ngoài ghế.

8. Bạn nam ngồi hàng thứ hai bên trái: một bên thấy gót giày chân trái, một bên không thấy.

Trên thực tế, trong mỗi người đều tồn tại sở trường riêng. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mình nhận ra được, mà thường phải trải qua chút biến cố, thử thách. Với đáp án có được trong bài trắc nghiệm trên, bạn cảm thấy có bao nhiều phần phù hợp với con người mình?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button