Khám phá

Bạn tìm ra bao nhiêu điểm khác biệt giữa 2 bức tranh? Từ đó đoán biết sở trường của bạn là gì

Khả năng nhìn nhận vấn đề, sự tinh tường của bạn cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách cũng như năng lực của bạn đấy. Hãy cùng làm một trắc nghiệm thú vị để khám phá những điều bí mật này nhé.

1

Bạn đã có câu đáp án của mình? Hãy cùng xem kết quả trắc nghiệm này dưới đây.

.

.

.

ĐÁP ÁN

Đáp án A: 5 điểm khác biệt

Đứng trước mọi tình huống bạn đều có những phản ứng cực nhanh, khi đối mặt với bất kỳ cuộc tấn công hay sự trêu chọc vô lý nào bạn sẽ có những phản ứng đáp trả rất mạnh mẽ.

Bạn là người khá cảnh giác, có thể tùy theo mọi hoàn cảnh mà nhanh chóng tìm ra các cách giải quyết phù hợp khác nhau trong thời gian ngắn nhất.

2

Bạn cũng là người có tư duy vô cùng nhạy bén, thông thường trong mọi chuyện bạn sẽ nhanh trí tìm hướng giải quết ngay và không đắm mình trong những suy nghĩ này quá lâu. Trong nhóm bạn bè, bạn luôn là người đầu tàu, đôi khi có những ý tưởng khá điên rồ nhưng vì có bạn mọi người luôn cảm thấy an tâm và vui vẻ.

Đáp án B: 6 điểm khác biệt

Bạn là một người khá sâu sắc và có đầu óc rất lý trí. Trọng mọi việc bạn suy nghĩ thấu đáo và không bị những thứ bề mặt mê hoặc che mất đi chính kiến của bản thân. Vô luận là sự việc diễn ra có nhiều điểm ngụy trang đi chăng nữa, bạn vẫn có thể lần theo những dấu vết để lại để nhìn ra được chân tướng của sự việc.

3

Đối với các mỗi quan hệ xã giao cũng như thế, chỉ cần qua cách hành xử hay câu nói của họ bạn cũng có thể đoán ra được bản chất của đối phương là gì. Lý do vì sao bạn có cái nhìn sâu sắc đến như vậy? Có thể là do đối với mỗi sự việc bạn đều đứng ở vị trí khách quan để suy luận, hơn nữa bạn cũng là người khá lạnh lùng. Chính vì vậy mà bạn cũng không bị những loại cảm tình làm mê hoặc mình. Bạn luôn nhìn thế giới này với một trái tim lạnh, dùng lý trí thay cho cảm xúc.

Tuy nhiên, nếu có thể mở lòng và bao dung hơn bạn vẫn có thể cảm nhận được những vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của mọi thứ. Sự lạnh lùng bảo vệ chúng ta khỏi bị tổn thương nhưng trái tim chân thành cho chúng ta cảm giác ấm áp nhất.

Đáp án C: 7 điểm khác biệt

Sự hiểu biết cũng như khả năng lý luận của bạn rất mạnh mẽ. Có rất nhiều thứ chỉ cần đề cập đến một số chi tiết bạn đã có khả năng nắm bắt được vấn để rất tốt.

4

Đồng thời với tư duy logic của mình, lần đầu tiếp xúc với người khác hay các sự việc bạn có thể hình thành các khái niệm về người đó, sự vật đó một cách khá rõ ràng trong tâm trí. Sau khi chắt lọc các khía cạnh khác nhau của sự vật, sự việc bạn sẽ để lại những yếu tố có lợi cho cho sự học hỏi của riêng mình.

Đối với rất nhiều sự việc có thể bạn không phải là người có thể nhìn nhận một cách toàn diện, nhưng bạn nhất định là người nhìn rõ thấu triệt một số phương diện nào đó.

Bạn là người học hỏi rất nhanh cũng như làm việc tốt. Mọi người thường khá ngạc nhiên trước thành tích của bạn, bởi vì nếu nhìn qua dường như bạn không phải là người quá nổ lực cho việc đó.

Đáp án D: 8 điểm khác biệt

Về trực giác nhìn nhận cái đẹp, bạn rất có con mắt thẩm mỹ. Đối với mốt thời thượng, bạn càng có một loại năng lực lĩnh hội tự nhiên. Bạn không cần phải chạy theo trào lưu, bởi vì bạn một khi đã có đủ sức ảnh hưởng, bạn nhất định sẽ người có thể sáng tạo nên trào lưu.

5

Đối với bất cứ một chi tiết không hài hòa nào trong hoàn cảnh xung quanh, dẫu là nhỏ nhặt nhất, bạn đều có thể mau chóng nhận ra, sau đó tiến hành tu sửa lại, khiến cho chúng đạt dến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Bạn là người luôn được chào đón trong con mắt của bạn bè, bởi vì mọi người mỗi khi đi mua sắm, tụ tập, ăn uống đều thích mời bạn tham gia hoặc trưng cầu ý kiến của bạn. Lớn thì đến nhà cửa đất đai, nhỏ thì đến quần áo trang sức, bạn đều luôn có thể đưa ra những lời góp ý độc đáo nhất, hơn nữa đều có thể thực hiện chúng được.

Trong hai hình trên có tất cả 8 điểm khác nhau:

6

1. Các loại sách khác nhau trong tủ

2. Kính của giáo viên

3. Chân của giáo viên

4. Khoảng hở dưới bàn của giáo viên một bên thấp một bên cao

5. Sách của nữ sinh ngồi bàn đầu tiên một bên có một bên không

6. Tay của cậu bé ngồi bàn đầu

7. Chân của bạn nam ngồi hàng thứ hai bên trái một bên bỏ trong ghế một bên bỏ phí ngoài ghế

8. Bạn nam ngồi hàng thứ hai bên trái, một bên thấy gót giầy chân trái một bên không thấy

Nguồn: ĐKN

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button