Khám phá

Bắc Ninh: Để lại 4 lá thư tuyệt mệnh, nam thanh niên quyên sinh vì nhà quá nghèo

Một nam thanh niên trú tại xã Phù Khê (TX Từ Sơn, Bắc Ninh) tử vong trong tư thế treo cổ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hoàn cảnh của nam thanh niên này quá éo le.

Tối muộn ngày 22/9, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND xã Phù Khê (TX Từ Sơn, Bắc Ninh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử đau lòng. Nạn nhân là anh M.Đ.N (SN 1994).

Theo ông Hùng, anh N được người dân thôn Đông, xã Phù Khê phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ vào khoảng 5h sáng cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, phía gia đình từ chối khám nghiệm tử thi.

1

Do hoàn cảnh quá éo le, nam thanh niên ở Bắc Ninh đã lựa chọn cái chết để giải thoát.

Ông Hùng cho biết: “Hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất éo le. Bố thì bị câm bẩm sinh, mẹ thì mắc ung thư giai đoạn cuối và phải thường xuyên vào viện điều trị. N làm nghề thợ mộc, là cậu bé hiếu thảo, ngoan ngoãn, hiền hành và không cờ bạc, rượu chè. Vì thương mẹ, nên năm ngoái, cậu N đã bán 1 quả thận để có tiền chạy chữa cho mẹ”.

Theo ông Hùng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do hoàn cảnh nạn nhân quá éo le, không có ai giúp đỡ, áp lực cuộc sống hàng ngày cũng đè nặng lên vai N nên nạn nhân đã chọn cách quyên sinh để giải thoát.

Điều đáng nói, trước khi lựa chọn quyên sinh để giải thoát, nạn nhân đã để lại 4 bức thư cho người thân. Nội dung những bức thư này cũng xoay quanh câu chuyện gia đình không hỗ trợ, giúp đỡ N khi cuộc sống gặp khó khăn.

Theo một số người dân, trước khi tự tử, rất có thể N đã uống thuốc diệt cỏ nhưng không thành.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bac-ninh-de-lai-4-la-thu-tuyet-menh-nam-thanh-nien-quyen-sinh-vi-nha-qua-ngheo-20200922231537836.htm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button