Uống sữa TH True Milk có mập không?

28/06/2018 12:15

Uống sữa TH True Milk có mập hay tăng chiều cao không. Sữa TH True Milk có tăng cân (béo) không, nếu uống thay nước có tốt cho sức khỏe không. Đó là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng.

TH True Milk
TH True Milk

Uống sữa TH True Milk có tăng cân không?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một người trưởng thành có chế độ lao động bình thường, nhu cầu năng lượng mỗi ngày bạn cần dung nạp là 2200-2500kcal, trong đó năng lượng do chất béo cung cấp chiếm khoảng 25% (625kcal).

Tính theo năng lượng thì 3 hộp sữa TH true MILK 180ml chỉ cung cấp 1/4 tổng năng lượng của chất béo cần thiết mỗi ngày. Về giá trị dinh dưỡng, khác với nguồn béo từ động vật và thực vật khác, chất béo trong sữa có độ tiêu hóa cao hơn do tồn tại ở dạng cầu mỡ nhỏ và nhiệt độ nóng chảy thấp. Ngoài ra, hàm lượng canxi cao trong sữa giúp ức chế sự hình thành hormone Calcitriol đẩy nhanh tốc độ đốt cháy chất béo nên năng lượng tiêu hao cũng nhanh hơn.

Như vậy, nếu uống khoảng 3 hộp sữa TH True Milk mỗi ngày, bạn có thể yên tâm không lo bị mập lên.

TH True Milk Organic
TH True Milk OrganicNgười mập uống sữa TH True Milk được không?

TH True Milk có nhiều loại sữa, trong đó có loại ít đường và không đường, có loại nguyên kem và tách kem. Nếu bạn là người dư cân, có thể uống sữa TH True Milk không đường, tách kem thì không lo bị mập lên.
Như vậy, nếu muốn tăng cân thì dùng sữa có đường, nguyên kem.
Muốn tăng chiều cao, sử dụng sữa topkid hoặc các loại sữa giàu canxi.
Muốn không bị tăng cân mà đảm bảo dinh dưỡng thì dùng sữa không đường, ít đường và đã tách kem.
Xin lưu ý, sữa tươi có 2 loại:
- Sữa tiệt trùng: Để được lâu hơn nhưng hàm lượng dinh dưỡng kém hơn do quá trình tiệt trùng bị gia nhiệt lớn, vi khuẩn có ích cũng sẽ bị diệt, một số vi chất bị biến đổi hoặc bốc hơi.

- Sữa thanh trùng: Để được ít ngày hơn nhưng hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn. Nên mua sữa thanh trùng uống nếu có điều kiện bảo quản hoặc gần đại lý bán loại sữa này.

Loading...
Nếu không muốn hại con, ngừng ngay những việc này từ hôm nay
Cho trẻ ăn kẹo, uống nước ngọt có gas, sử dụng smartphone, mắng chửi... là những việc khiến cho trẻ tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần những chúng ta lại hay mắc phải...