Tác dụng thuốc Vitacontrol Soft Cap và cách dùng đúng nhất

Hướng dẫn sử dụng thuốc Vitacontrol Soft Cap, khuyến cáo về tác dụng, tác dụng phụ của Vitacontrol Soft Cap từ nhà sản xuất và thông tin về giá bán, địa chỉ mua thuốc.

- Thuốc Vitacontrol Soft Cap có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Vitacontrol Soft Cap đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Số đăng ký: VN-6114-08

Dạng bào chế: Viên nang mềm

Đói gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: BMI Korea Co., Ltd - HÀN QUỐC

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Dasan Medichem Co., Ltd - HÀN QUỐC

Thành phần: Sodium Chodroitin Sulfat 100mg, Fursultiamine 10mg, Vitamine E 50mg, Pyridoxine hydrocloride 25mg, Calcium Pantothenate, Riboflavin Tetrabutyrane, Cyanocobalamin, Inositol, Gama-Oryzanol, Nicotinamid

Hàm lượng:

Vitacontrol Soft Cap

- Giá bán thuốc Vitacontrol Soft Cap: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Vitacontrol Soft Cap: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Vitacontrol Soft Cap chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Vitacontrol Soft Cap.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Vitacontrol Soft Cap được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Vitacontrol Soft Cap khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Vitacontrol Soft Cap ngoài tầm với của trẻ em.

Loading...
Loading...
Loading...
Nếu không muốn hại con, ngừng ngay những việc này từ hôm nay
Cho trẻ ăn kẹo, uống nước ngọt có gas, sử dụng smartphone, mắng chửi... là những việc khiến cho trẻ tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần những chúng ta lại hay mắc phải...